Giới thiệu Công ty CP XNK và Thương mại Quốc tế Trung Việt

Thương mại quốc tế được ví như chìa khóa mở ra những giao dịch quốc tế cho một quốc gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều coi trọng thương mại quốc tế và khuyến khích các Doanh nghiệp trong nước tham gia vào hoạt động thương mại quốc tế. Nắm bắt được tình hình đó Công ty CP XNK và Thương mại Quốc tế Trung Việt ra đời và được thành lập ngày 02 tháng 01 năm 2020. Sau 03 năm hoạt động công ty chúng tôi đã thu được rất nhiều những thành quả bước đầu, hiện nay công ty chúng tôi đã có hơn 100 đối tác là các công ty,  các nhà máy, công xưởng SX  lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhập khẩu về nước hàng nghìn sp khác nhau cho các đối tác chiến lược…

Công ty CP XNK và Thương mại Quốc tế Trung Việt hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…

Với phương châm khách hàng cần là CTy có, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sp là CTy sẽ kết nối trực tiếp với nhà SX của nước bạn để có giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất, chi phí vận chuyển rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất và an toàn nhất về cho khách hàng…..

Công ty CP XNK và Thương mại Quốc tế Trung Việt  đang phục vụ rất nhiều khách hàng Việt Nam mua hàng trên các kênh thương mại lớn của Trung Quốc như: 1688, Taobao, Tmall, Aliexpress hay các trang thương mại điện tử khác.

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm mục tiêu hướng tới, tận tâm phục vụ quý khách hàng, mang chất lượng và lợi nhuận khách hàng đi đầu. Thấu hiểu và giúp đỡ các khó khăn cho những khách hàng mới tiếp cận thị trường này, tư vấn và chỉ vẽ tận tình cho các bạn mới khởi nghiệp. Đặc biệt với chi phí rất hợp lý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất mang lại lợi nhuận cao cho bạn.

Trung Việt xin cam kết, mọi mặt hàng khi được chúng tôi vận chuyển sẽ đảm bảo về thời gian và được giao đến tận tay cho khách hàng. Mọi hỏng hóc, mất mát sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa hoặc hóa đơn mua hàng của quý khách, chúng tôi có trách nhiệm đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.  Công ty Trung Việt luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường và luôn tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty CP XNK và Thương mại Quốc tế Trung Việt

Địa chỉ: số 1, ngách 54, ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0989059937