Phương thức đặt hàng tối ưu hóa lợi nhuận cho dân buôn hàng Quảng Châu

Có rất nhiều phương thức lấy hàng Quảng Châu hiện nay như: Sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng, Nhập sỉ hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối Hà Nội, TP HCM, Tự Đặt hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử,… Tuy nhiên các phương thức này luôn chứa nhiều rủi ro cho các dân buôn cũng như các khách hàng lẻ. Vì vậy, đặt hàng thông qua một đơn vị vận chuyển đang là phương thức được nhiều người lựa chọn.

Các đơn vị này như một sự đảm bảo cho việc mua hàng của bạn được thuận lợi và tối ưu hóa nhất cho công cuộc kinh doanh hàng Trung Quốc nâng cao lợi nhuận.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng qua Trung Việt

Khi mua hàng qua đơn vị vận chuyển, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

  • Quyền lợi chính đáng của người mua hàng.
  • Được đền bù khi nhận hàng không đúng đơn mua.
  • Được hỗ trợ giao dịch với các shop Trung Quốc để có giá tốt nhất.
  • Được hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức chi phí hợp lý.

Đứng trước rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt như hiện nay, vấn đề đặt ra dành cho bạn là phải tìm được đơn vị có dịch vụ tốt nhất nhưng đương nhiên mức phí cũng phải tối ưu nhất rồi.

Lý do nên chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của Trung Việt XNK

Chúng tôi đáp ứng được toàn bộ những điều cơ bản và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối dành cho các bạn khi mua hàng và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam và với những lý do ngay dưới đây:

Hỗ trợ khách tìm nguồn hàng chất lượng
Truy cập vào các website bán hàng của Trung Quốc thì vô cùng đơn giản nhưng cái chính là làm sao để có thể tìm thấy các link sản phẩm chất lượng.

Trung Việt với hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt Trung có thể dễ dàng giúp bạn tìm ra những sản phẩm tốt nhất.

Mức phí dịch vụ hợp lý nhất
Hiện nay không chỉ có Trung Việt hoạt động ở lĩnh vực này tuy nhiên chất lượng, giá thành và dịch vụ sẽ không đảm bảo cho các bạn được như Trung Việt đâu nhé. Chúng tôi tự tin rằng với những tiêu chí về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển và giá thành của mình luôn là một trong những đơn vị hàng đầu. Đặc biệt, hàng hóa của khách được bảo hiểm 100%, đảm bảo khách luôn hài lòng khi nhận hàng.

Thông qua công cụ đặt hàng của Trung Việt, các bạn order hàng Quảng Châu sẽ tiện lợi và nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều, chỉ sau từ 3-7 ngày là hàng đã về tay rồi.

Quy trình đặt hàng chuyên nghiệp
Cùng tìm hiểu quy trình đặt hàng tại Trung Việt nhé: https://trungvietxnk.com/huong-dan-tim-nguon-hang-va-dat-hang/

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất 0388 479 102

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0388 479 102